Hỗ trợ trực tuyến

Mr THĂNG:0908583051 - 0943909439

thangtran83051@gmail.com

Giới thiệu

 

CÔNG TY TNHH XÂY DỰNG MINH HỒNG VN KÍNH CHÀO QUÝ KHÁCH HÀNG

Trải qua quá trình hình thành phát triển và đi lên từ năm 2011 Đã từng bước bước khẳng định vị trí của mình trong lĩnh vực xây dựng và không ngừng đổi mới sáng tạo vươn lên để cùng khách hàng chia sẻ những giá trị vì chất lượng cuộc sống. 

Bằng những nỗ lực không mệt mỏi của toàn thể cán bộ, nhân viên, cùng với sự đầu tư thiết bị máy móc hiện đại Công Ty MINH HỒNG đã từng bước khẳng định chất lượng dịch vụ và uy tín tuyệt đối với khách hàng trên lĩnh vực xây dựng.

Được thành lập cuối năm 2013, với tâm huyết và lòng yêu nghề của một đội ngũ Kiến Trúc Sư và Kỹ Sư trẻ đầy nhiệt huyết. với sự năng động và sáng tạo, MINH HỒNG đã không ngừng phát triển nâng cao hệ thống quản lý trong chuyên môn của mình. Luôn tạo hướng đi riêng nhằm khẳng định một thương hiệu chuyên nghiệp, cũng như về phong cách riêng trong thiết kế Kiến Trúc.
Xây Dựng MINH HỒNG luôn được biết đến như một trong những công ty chuyên thiết kế xây dựng và thi công tại Việt Nam. Hoạt động trên các lĩnh vực thiết kế Xây Dựng, thi công xây dựng. Cung cấp các dịch vụ về Xây Dựng, thi công xây dựng, theo công năng sử dụng và yêu cầu riêng của khách hàng.

MINH HỒNG đã và đang phát triển dựa trên mô hình khép kín trọn gói, Với mảng thiết kế và thi công các công trình dân dụng, nhằm tối ưu hóa những lợi ích cho khách hàng. Bằng một qui trình được giám sát chặt chẽ, từ khâu thiết kế sơ phác đến việc hoàn chỉnh các chi tiết của từng hạng mục.

Công ty chúng tôi luôn chú trọng đến yếu tố chuyên nghiệp và luôn mong muốn lấy sự hài lòng của khách hàng làm tiêu chí hoạt động và phát triển.

VỚI PHƯƠNG CHÂM: CHUYÊN NGHIỆP VÀ TẬN TÂM TRONG CÔNG VIỆC

CÔNG TY TNHH XÂY DỰNG MINH HỒNG VN

Địa chỉ:  606/20/35 Quốc lộ 13,P Hiệp Bình Phước,Q.Thủ Đức, TP.HCM

            15/23B Đường số 8, P. Linh Xuân, Q. Thủ Đức, TP.HCM

Hotline:     0908583051 - 09.439.09.439

Mail :    thangtran83051@gmail.com

             

CÔNG TY TNHH XÂY DỰNG MINH HỒNG VN